"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Với vị cay nồng chua chua tự nhiên, sốt ớt đỏ Tabasco kích thích vị giác ngay từ đầu lưỡi, thỏa mãn đam mê của các tín đồ ăn cay. Khi thưởng thức các món như pizza, mỳ ý, đặc biệt các món nướng, lẩu, hải sản… loại sốt ớt này là một gia vị không thể thiếu.
Sốt ớt đỏ Tabasco hay còn gọi là Tabasco Red Sauce có thành phần nguyên liệu 100% từ tự nhiên, được ủ với công thức truyền thống đến từ thương hiệu sốt ớt số 1 nước Mỹ.
Hương vị cay nồng vị ớt đặc trưng, kết hợp với vị chua chua do được ủ men tự nhiên khiến người dùng khó lòng cưỡng lại sự hấp dẫn của món ăn.
Sốt ớt đỏ Tabasco được dùng để tẩm ướp gia vị cho các món nướng, xào, pha nước lẩu hay dùng cho các món tái, nộm, gỏi trộn,.. Ngoài ra sốt ớt đỏ Tabasco còn được dùng kèm với pizza, mỳ spaghetti, khoai tây chiên, chấm hải sản nâng tầm món ăn lên một đẳng cấp mới.
Với các tín đồ yêu thích các món cay hay ẩm thực Trung, Hàn, Thái… thì sốt ớt đỏ Tabasco là một trong những gia vị không thể bỏ qua.
Tabasco Brand Pepper Sauce là thương hiệu sốt ớt lâu đời hàng đầu tại Mỹ, được thành lập bởi công ty Mcllhenny vào năm 1868. Đến nay Tabasco đã có mặt và chinh phục thị trường hơn 150 năm. Sau hơn 150 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tabasco đã được cấp phép và phân phối sản phẩm tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.
Sốt ớt đỏ Tabasco đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng khi xuất hiện trong các bộ phim, truyền hình và được đóng gói lưu hành bằng 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương.
Theo nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của công ty Mcllhenny thì sốt ớt đỏ Tabasco chính là loại sốt yêu thích nhất của người Mỹ. Trung bình mỗi năm người dân Mỹ tiêu thụ khoảng 2 chai sốt ớt đỏ Tabasco 60ml, đây là một dấu ấn ấn tượng mà chưa thương hiệu sốt ớt nào làm được tại quốc gia này.
Sau hơn 150 năm, công thức làm sốt ớt đỏ Tabasco vẫn được giữ nguyên chuẩn vị truyền thống.
Quy trình làm sốt ớt công phu này đã làm nên hương vị sốt ớt cay nồng, tạo nên sự khác biệt của sốt ớt đỏ Tabasco.
Tất cả ớt để làm sốt ớt đỏ Tabasco được các hộ dân trồng ngay trên chính đảo Avery. Từ khâu chọn giống đến khâu chăm sóc, bón phân hữu cơ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ. Đến khi thu hoạch ớt được chọn hái tay từ các thành viên gia đình Mcllhenny.
Màu sắc của ớt chín được chọn lựa kỹ lưỡng bằng cách so sánh màu sắc ớt với màu sắc của rouge - một màu đỏ truyền thống, đặc trưng của thương hiệu Tabasco. Ngoài ra, hạt giống từ những trái ớt chất lượng đã được chọn lọc kỹ càng sẽ được giữ lại để làm giống cho mùa vụ năm tiếp theo.
Chính vì được sản xuất từ những trái ớt đỏ chất lượng, đặc trưng trên đảo Avery nên sốt ớt đỏ Tabasco mới có thể chinh phục được nhiều khách hàng khó tính đến vậy.
Vị sốt ớt đỏ Tabasco cay đậm vị, mùi thơm đặc trưng, kết cấu sánh mịn, màu sắc bắt mắt đã trở thành loại sốt ớt được ưa thích của nhiều tín đồ ăn cay.
Đặc biệt, vị chua đến từ giấm chưng cất tự nhiên đã làm nên hương vị không thể lẫn với bất kỳ loại sốt ớt nào khác trên thế giới.
Tại thị trường Việt Nam, 5sFood là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối sốt ớt đỏ Tabasco.
Thân mời quý anh chị đặt hàng !
Bình luận