"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Sườn Hoàng đế được đánh giá là một trong những phần thịt ngon nhất trên con bò. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, đậm đà hòa quyện với nước tương Ssamjang mà nó còn chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.
Sườn hoàng đế là phần thịt sườn được ưa thích nhất của người dân Hàn Quốc
Sườn hoàng đế bò Black Angus là món ăn mà các tín đồ “nướng” không thể bỏ qua, là phần thịt nằm bên trong phần sườn của con bò, đặc trưng bởi những vân mỡ đan xen đều đặn giữa từng thớ thịt.
Chỉ cần ngửi mùi thơm của miếng sườn đang “xèo xèo” trên vỉ nướng cũng đủ làm xao xuyến bao con tim, chưa kể đến hương vị đậm đà của phần thịt săn chắc kết hợp với sự bùi bùi, béo ngậy của những vân mỡ mềm dẻo.
Thịt có màu hồng nhạt, tươi tắn, khi chạm tay vào miếng thịt cho độ đàn hồi
Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn “cực phẩm” này thì trước hết phải lựa chọn được những miếng sườn tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Và 3 yếu tố mà bạn cần đặc biệt lưu ý là: Màu sắc, mùi và độ đàn hồi
Một miếng sườn mới ra lò thường có màu hồng nhạt, tươi tắn. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy miếng thịt hay quầy bán thịt đó không có những loại côn trùng như: Ruồi, muỗi,...
Một miếng sườn tươi ngon thì khi ngửi bạn sẽ không thấy có mùi hôi thối, ôi thiu.
Đừng ngần ngại dùng tay chạm vào miếng sườn để thử độ đàn hồi của nó nhé. Và hãy chọn mua những miếng sườn mà khi sờ vào bạn thấy mặt sườn khô và vẫn giữ được độ đàn hồi.
Thịt sườn có thể được chế biến thành rất nhiều món ngon: Sườn xào chua ngọt, sườn sốt vang, sườn nướng, sườn nấu canh,... Tuy nhiên, bạn cần biết cách chọn lựa loại sườn phù hợp với từng cách chế biến để “ăn điểm” tuyệt đối với với món ăn hảo hạng này nhé.
Sườn Hoàng đế ngon nhất khi đem nướng và ăn kèm các loại nước sốt thơm ngon
Tại 5sFood, sản phẩm sườn Hoàng đế bò Mỹ sẽ được sơ chế (cắt, thái,...) vừa ăn cho món lẩu hay món nướng theo yêu cầu của quý khách, vì vậy chỉ mất vài phút rã đông là có thể đến các khâu tiếp theo rồi.
Yếu tố quyết định đến độ thơm ngon, hấp dẫn của món sườn nướng Hoàng đế không thể không kể đến gia vị tẩm ướp, để 5sFood chia sẻ với bạn bí quyết để miếng sườn thêm đậm vị nhé!
Chuẩn bị
- Dầu hào
- Xì dầu
- Đường, hạt tiêu
- Mật ong
- 2 tép tỏi
Chế biến gia vị tẩm ướp
- Bước 1: Đập dập tỏi và giã nhuyễn trong cối.
- Bước 2: Pha các gia vị vào 1 cái tô: 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng canh xì dầu, nửa muỗng hạt tiêu.
- Bước 3: Cho tỏi vào tô gia vị vừa chuẩn bị và trộn đều.
- Bước 4: Trộn ướp tô gia vị với miếng sườn thật đều tay.
Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị, bạn có thể đến cửa hàng 5sFood để mua nước sốt tẩm ướp thịt sườn nướng.
Sau khi tẩm ướp gia vị đầy đủ thì bước cuối cùng là nướng thịt với vỉ nướng trên than đỏ để đảm bảo thịt được chín đều.
Việc bảo quản như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ tươi ngon, chắc thịt của miếng sườn. Vậy bạn đã biết cách bảo quản phần thịt sườn đúng cách chưa?
Nếu chưa sử dụng ngay, hãy đặt chúng trong ngăn đông với nhiệt độ -18 độ C và rã đông khoảng 30 – 40 phút trước khi sử dụng để thuận tiện cho việc cắt, thái và tẩm ướp.
5sFood tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm sườn Hoàng đế chất lượng, tươi ngon
Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất, 5sFood cam kết sẽ không làm bạn thất vọng từ chất lượng đến dịch vụ. Đến ngay 5sFood để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!
Địa chỉ mua hàng: 124 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: 5sfood.vn
Điện thoại: 0869.836.236
Ngoài ra, 5sFood còn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn như:
Sườn Hoàng đế bò Mỹ mới về tại 5sFood - ngon - chất lượng - bình ổn giá. Xin mời anh chị đặt hàng!
(Từ 8h - 19h30 hàng ngày)
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Tiêu chuẩn Global GAP, 5sGiao hàng tận nơi
(Nhanh chóng sau 30 phút)Miễn phí sơ chế
cắt thái theo yêu cầuKhách hàng thân thiết
(Tích điểm)
Bình luận