"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Dẻ sườn bò Mỹ được biết đến là nguyên liệu hảo hạng cho các món ăn của gia đình phương Tây. Cùng khám phá hương vị tuyệt vời của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.
Dẻ sườn bò Mỹ chính là "linh hồn" của mọi bữa tiệc BBQ
Dẻ sườn bò Mỹ có tên tiếng Anh là US Beef Rib. Đây được xem là loại nguyên liệu chế biến thuộc top thực phẩm cao cấp bậc nhất thế giới. Bạn có tò mò vì sao chúng lại được mọi người đánh giá cao như vậy không?
Với kết cấu đồng đều, từng thớ thịt mềm mỏng và tỷ lệ nạc mỡ xen kẽ đồng đều, dẻ sườn bò Mỹ đã trở thành “linh hồn” trong mọi bữa tiệc BBQ hay món sườn nướng thơm ngon trong bữa ăn gia đình hàng ngày.
Dẻ sườn chứa nhiều vitamin B, phốt pho, protein, sắt, axit amin
Dẻ sườn bò Mỹ được mọi người đánh giá cao không chỉ bởi hương vị hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Cùng điểm qua 3 lý do khiến chúng ta không thể nào bỏ qua US Beef Rib sang chảnh này nhé!
Là phần thịt nằm trong xương sườn của bò, thịt dẻ sườn bò Mỹ mang đến mùi vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng. Chính bởi đặc điểm độc đáo, các đầu bếp đã lựa chọn sản phẩm này thành nguyên liệu hảo hạng, chế biến thành nhiều món ăn mới lạ, kích thích vị giác của mọi tín đồ đam mê ẩm thực trên thế giới.
Chỉ cần nếm thử một chút hương vị của những món ăn làm từ dẻ sườn bò, bạn sẽ không thể nào quên được chút đậm đà, chút ngọt thanh xen lẫn beo béo từ phần thịt cho đến nước dùng.
Hương vị thơm ngon, khó cưỡng
Trong thịt dẻ sườn có chứa lượng lớn vitamin B, phốt pho, protein, sắt, axit amin, cùng hàng trăm loại khác chất khác giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe cho mọi người.
Đặc biệt, đây được xem là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng nhanh chóng cho người bệnh hay mẹ bầu sau sinh, giúp cơ thể sớm hồi phục.
Không dừng lại ở đó, với tỉ lệ canxi, magie cùng các loại gelatin cao, US Beef Rib còn góp phần tạo độ chắc khỏe cho hoạt động của cơ xương, cung cấp vitamin cho xương phát triển.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ có thể dùng để chế biến thành đa dạng các món ăn bổ dưỡng, ngon miệng khác nhau.
Với nguyên liệu chính là thịt dẻ sườn bò Mỹ, các chị em nội trợ có thể nấu từ các món kho, nướng, chiên, xào, hầm…. như:
Với những lý do trên, từ lâu dẻ sườn bò Mỹ đã trở thành một nguyên liệu được ưa chuộng cho các bữa ăn, tiệc nướng ở những gia đình phương Tây bởi giá trị dinh dưỡng và cách chế biến, nấu nướng dễ dàng, mang lại hương vị tuyệt vời cho bữa ăn gia đình.
Dẻ sườn bò Mỹ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn
Được biết đến là một sản phẩm cao cấp, dẻ sườn bò trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ăn khác nhau.
Sự kết hợp giữa vị mềm, béo ngậy của thịt cùng cách chế biến mới lạ chính là nét đặc biệt, gây kích thích vị giác cho các tín đồ ẩm thực.
Đây là món ăn đậm chất phong cách quý tộc phương tây trong nhiều thập kỷ qua. Với cách chế biến công phu, tỉ mỉ, cùng sự hòa quyện giữa từng miếng thịt đỏ tươi trong nước sốt óng ánh mùi rượu vang, dẻ sườn bò sốt vang đích thực là “mỹ vị” nhân gian, mang đến bữa ăn tuyệt ngon cho gia đình.
Dẻ sườn bò nướng là món ăn phổ biến trong thời gian gần đây của mọi người. Bắt nguồn từ phong cách chế biến BBQ của Hàn Quốc, khi du nhập đến nước ta, món ăn này đã làm xao xuyến bao trái tim các tín đồ đam mê ẩm thực bởi độ mềm, dai vừa phải, vị ngọt, béo, ngậy đạt ở mức tuyệt hảo.
Là món ăn đặc trưng của Tây Âu, dẻ sườn bò đút lò khiến người dùng yêu thích bởi cách làm đơn giản nhưng hương vị lại ngon đến khó cưỡng. Từ người già đến trẻ con, khó có ai từ chối được món ăn “quốc dân” này!
Thịt dẻ sườn bò Mỹ là nguyên liệu cao cấp trong các nhà hàng sang trọng đậm chất trời Tây.
5sFood mong rằng với những thông tin trên, quý khách đã có thêm cảm hứng chế biến các món ngon từ dẻ sườn bò Mỹ.
(Từ 8h - 19h30 hàng ngày)
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Tiêu chuẩn Global GAP, 5sGiao hàng tận nơi
(Nhanh chóng sau 30 phút)Miễn phí sơ chế
cắt thái theo yêu cầuKhách hàng thân thiết
(Tích điểm)
Bình luận