Cá Saba sốt Teriyaki 120g

    Giá: 59,000đ

    Cá Saba nướng sốt Teriyaki là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước mặt trời mọc. Hương vị thơm ngon, ngọt bùi từ thịt cá cùng nước sốt Teriyaki đậm đà đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng sâu sắc sau mỗi lần thưởng thức món ăn. Hãy cùng 5sfood tìm hiểu cách làm món ăn tinh túy này ngay tại nhà qua bài viết dưới đây.

    Số lượng:

    "Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

    Thông tin sản phẩm

    Vài nét về nguyên liệu chính của món cá Saba sốt Teriyak

    Cá Saba nướng Teriyaki là một trong những món ăn khoái khẩu của người Nhật

    Để chế biến được món cá Saba nướng Teriyaki thì tất nhiên không thể thiếu một lát cá Saba tươi ngon.

    Cá saba được biết đến là loại cá thu nổi tiếng tại Nhật Bản. Với những cách chế biến phong phú, đa dạng loại hải sản này đã truyền tải nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở mặt trời mọc đến với mọi quốc gia trên thế giới.

    Ngoài tên gọi là cá thu Nhật Bản, cá Saba còn được mọi người nhắc đến với cái tên thân thuộc là cá Saba Nauy, cá thu Đại Tây Dương (scomber scombrus). Đây là loại cá được đánh bắt từ vùng biển Đại Tây Dương rộng lớn nên có thịt trắng, béo ngọt, thơm ngon. Nhìn bên ngoài, hình dạng của cá Saba Nauy tuy rất giống với cá thu ở nước ta nhưng lại có kích thước nhỏ, khắp thân có màu sáng xanh hơn.

    Giá trị dinh dưỡng chứa trong món cá Saba sốt Teriyaki  

    Ngoài axit omega 3, cá Saba còn có chứa có chất chống oxy hóa và protein

    Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tuổi thọ trung bình thuộc top cao nhất thế giới. Một trong những bí quyết giúp họ sở hữu điều này chính là đưa món cá Saba sốt Teriyaki trở thành món ăn không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Những giá trị dinh dưỡng chứa trong cá saba chính là liều thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe của mọi người.

    Omega 3 tốt cho tim mạch và điều tiết thường ngày của mắt

    Cá Saba thường được các ngư dân đánh bắt vào mùa thu. Đây là khoảng thời gian trong cá có chứa hàm lượng chất béo ở mức cao nhất lên đến 30%. Có thể nói loại chất béo này là axit omega 3, cực kì tốt cho hoạt động của tim mạch, não bộ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng chúng.

    Trong cá thu Nhật Bản, ngoài axit omega 3, còn có chứa có chất chống oxy hóa và protein. Vì vậy, khi hưởng thức món cá Saba sốt Teriyaki thường xuyên sẽ giúp ích rất lớn cơ thể, tạo điều kiện cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi, tăng cường thể chất cho trẻ em, ngăn ngừa bệnh tật ở người già cao tuổi.

    Có khả năng chống oxy hóa cao

    Với thành phần coenzyme có khả năng chống oxy hóa, món cá Saba sốt Teriyaki giúp cơ thể của bạn sẽ được bổ sung nhiều năng lượng, sẵn sàng tham gia các hoạt động thường ngày, làm việc đạt hiệu quả cao.

    Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi

    Chưa dừng lại ở đó, những dưỡng chất có trong món cá Saba sốt Teriyaki còn giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, não bộ thông minh sớm hoàn thiện, sẵn sàng chào đời với trí tuệ thông minh, tài giỏi.

    Cách chế biến cá Saba sốt Teriyaki chuẩn phong cách Nhật, Hàn

    Sản phẩm Cá Saba nướng sốt Teriyaki tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng 

    Nếu Nauy được biết đến là vùng đất của loài cá Saba nổi tiếng thì Nhật Bản, và Hàn Quốc lại là nơi có cách chế biến thực phẩm này ngon nhất thế giới. Những người dân nơi đây không chỉ làm cho món cá Saba sốt Teriyaki thêm phong phú, đa dạng mà còn truyền tải kinh nghiệm quý giá của mình để đào tạo ra nhiều đầu bếp tài năng, nắm giữ bí kíp chế biến cá Saba ngon nhất.

    Vậy bạn có tò mò làm cách nào để nấu thành công món cá Saba sốt Teriyaki ngay tại nhà để mọi người cùng thưởng thức không? Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng thực hiện món cá Saba sốt Teriyaki ngay tại nhà :

    Bước 1: Chuẩn bị 500gr cá Saba và loại bỏ sạch sẽ phần ruột cá

    Bước 2: Đem phi lê nguyên con hoặc cắt thành từng lát vừa ăn

    Bước 3: Chuẩn bị một vài gram măng tây, hành tây, cà rốt, cà chua thái lát vừa ăn cho vào chảo cùng với cá để dậy mùi thơm

    Bước 4: Nấu sốt Teriyaki. Để nấu thành công bát nước sốt đậm đà này, bạn cần cho mirin và Ryorishu vào chảo nhỏ, rồi đun sôi cho cồn bay hơi. Kế tiếp cho Shoyu, đường và mật ong vào đun vài phút, cho đến khi nước sốt sánh lại là hoàn tất

    5sfood tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cá Saba uy tính, chất lượng

    Với bốn bước rất đơn giản trên bạn đã có thể cùng gia đình thưởng thức món cá Saba sốt Teriyaki thơm ngon, hấp dẫn rồi đấy. Món cá Saba sốt Teriyaki sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê và trổ tài nấu nướng. Ngoài ra món cá Saba sốt Teriyaki chính là một món cơ bản nếu bạn đang tìm hiểu hay muốn học nấu các món Hàn, Nhật.

    Nếu mọi người nhu cầu mua cá Saba nướng sốt Teriyaki hoặc các loại hải sản tươi sống khác thì hãy liên hệ với 5sfood chúng tôi. 5sfood tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm sạch, chất lượng đến người tiêu dùng trên khắp cả nước.

    Hy vọng những thông tin trên đã mang đến cho bạn đọc cách chế biến cá Saba sốt Teriyaki thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà!

    Tư vấn đặt hàng
    icon0869.836.236

    (Từ 8h - 19h30 hàng ngày)

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    Tiêu chuẩn Global GAP, 5s
    Giao hàng tận nơi

    Giao hàng tận nơi

    (Nhanh chóng sau 30 phút)
    Miễn phí sơ chế

    Miễn phí sơ chế

    cắt thái theo yêu cầu
    Khách hàng thân thiết

    Khách hàng thân thiết

    (Tích điểm)
      Bình luận
      Bình luận
      Gửi bình luận
      Hệ thống cửa hàng