"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Vẹm xanh New Zealand được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi lợi ích rất tốt của nó đối với sức khỏe và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Vẹm xanh New Zealand là loại hải sản được đánh bắt tại đảo Nam Stewart New Zealand - vùng đảo có nước biển sạch và trong lành nhất trên thế giới. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt của vẹm vỏ xanh New Zealand này - đó chính là kích thước to đồng đều, độ tươi ngon và những thớ thịt săn chắc vô cùng chất lượng.
Do sự ưu ái hào sảng của thiên nhiên và vùng biển trong lành, vẹm xanh New Zealand luôn được đảm bảo sạch tuyệt đối. Bạn không cần phải lo ngại việc dính sạn khi thưởng thức món ăn này.
Ngoài ra, sự săn chắc của thớ thịt còn giúp giữ được kích thước nguyên vẹn của vẹm khi chế biến các món ăn. Điều đó giúp thịt vẹm sẽ không bị teo tóp mỗi khi chế biến và khi đã hấp sơ qua bạn có thể bảo quản vẹm trong thời gian dài.
Chính bởi độ tươi ngon và chất lượng mà vẹm New Zealand đã chinh phục thực khách gần xa. Đặc biệt là đối với những người sành ăn tại Việt Nam, vẹm xanh New Zealand luôn là lựa chọn số 1 mỗi khi nhắc đến các loại hải sản.
Vẹm xanh New Zealand là loại hải sản mang đến cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe. Các bác sĩ luôn khuyên dùng loại thực phẩm Vẹm xanh New Zealand này trong các bữa ăn dành cho bệnh nhân về xương, khớp.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, các món ăn được chế biến từ vẹm xanh New Zealand có tác dụng giúp chống viêm hiệu quả. Đồng thời giúp bổ sung chất đạm, tăng cường sức đề kháng và giúp bảo vệ xương khớp cho người già.
Đặc biệt, trong vẹm có chứa nhiều khoáng chất, canxi, đạm; hàm lượng sắt, kẽm, protein và các axit béo Omega-3 cao. Đồng thời các chất béo, calories và cholesterol thấp. Do đó nó được đánh giá rất cao về mặt dinh dưỡng khoa học.
Đây là món ăn ngon thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là đối với độ tuổi đang lớn giúp cho xương phát triển chắc khỏe rất tốt cho tuổi dậy thì.
Nhờ chức năng tái tạo của thịt vẹm xanh mà loại hải sản này còn cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác. Theo nghiên cứu, hai hoạt chất này rất cần thiết cho quá trình phục hồi các khớp xương, gân, dây chằng và sụn bị tổn thương.
Vì vậy, vẹm xanh New Zealand được khuyến khích sử dụng cho những ai cần giảm đau và cải thiện cơ bắp, đau nhức toàn thân do vận động hoặc do Gout.
Vẹm xanh New Zealand thu hút sự ưa chuộng đặc biệt của các bà nội trợ bởi nó vô cùng đơn giản khi chế biến. Bạn có thể chế biến thành món ăn vặt chơi, dùng để nhắm bia rượu hoặc sử dụng trong các bữa cơm hằng ngày.
Bạn có thể biến tấu thành nhiều món ngon ngay tại nhà từ vẹm xanh New Zealand như vẹm hấp cách thủy, vẹm nướng, vẹm nấu nước cốt dừa, vẹm sốt bơ tỏi, vẹm cháy tỏi ớt,... Dù là món gì thì cũng đều ngon mê ly!
Để có thể chế biến vẹm xanh New Zealand thành nhiều món ăn ngon, điều quan trọng đầu tiên đó là phải lựa chọn và tìm mua được thực phẩm tươi ngon. Tốt nhất là bạn nên đến những nơi uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo mua được loại thực phẩm chất lượng dù đôi khi giá nhỉnh hơn thị trường một chút..
5sFood đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những thực phẩm:
Nếu bạn muốn nếm thử mùi vị tươi ngon hấp dẫn của vẹm xanh New Zealand thì đừng ngần ngại liên hệ với 5sFood. Chúng tôi sẽ cùng bạn chăm sóc cho bữa ăn của gia đình mình với những món ngon tuyệt đỉnh từ vẹm xanh New Zealand
(Từ 8h - 19h30 hàng ngày)
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Tiêu chuẩn Global GAP, 5sGiao hàng tận nơi
(Nhanh chóng sau 30 phút)Miễn phí sơ chế
cắt thái theo yêu cầuKhách hàng thân thiết
(Tích điểm)
Bình luận