Sò Đỏ Nhật (Hokkigai)

    Giá: 1,390,000đ
    Số lượng:

    "Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

    Thông tin sản phẩm

    Sò đỏ Nhật Bản là một loại sashimi rất được ưa chuộng tại các nhà hàng. Trong Sò đỏ Nhật có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe. Vậy có thể tìm mua Sò đỏ Nhật ở đâu và cách ăn Sò đỏ sashimi như thế nào là ngon nhất? Bài viết sau đây của 5sfood sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên và tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này.

    Sò đỏ tươi sống là một món ăn quốc thực ở Nhật Bản

    Sò đỏ Nhật Bản Hokkigai là gì?

    Theo cách gọi tên của người Nhật, Sò đỏ được gọi là Hokkigai. Chúng còn có tên tiếng anh là Surf Clam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại Sò đỏ Nhật Bản Hokkigai này tại các nhà hàng sushi.

    Sò đỏ Nhật Bản “đắt nhưng xắt ra miếng, đã ngon lại còn bổ”

    Sò đảm bảo tiêu chuẩn mới được phép đánh bắt

    Sò đỏ Nhật Bản ở Hokkigai chỉ được khai thác khi chúng đủ 3 năm tuổi. Sau khi đánh bắt, những con sò chưa đạt kích cỡ tiêu chuẩn của sò trưởng thành sẽ được trả trở về biển.

    Và những con sò đủ tuổi trưởng thành sẽ được đóng gói, bảo quản lạnh ngay để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của chúng.

    Với các khâu sàng lọc và cấp đông sò tươi còn sống ngay trên tàu đánh bắt tại biển, Sò đỏ Nhật đảm bảo 100% tự nhiên và không chứa hóa chất. Nhờ vậy mà những con Sò đỏ có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để cung cấp cho thị trường trên toàn thế giới.

    Hương vị đặc trưng

    Sò đỏ Nhật Hokkigai có hình dạng đặc trưng dễ nhận biết với hình tam giác và đúng như cái tên lưỡi Sò đỏ có màu đỏ, phần đầu màu trắng. Thịt Sò đỏ có vị ngọt đậm đà của sữa, thịt sò chắc và dai.

    Sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn giòn ngon đậm vị.

    Những lợi ích đặc biệt từ hàm lượng dinh dưỡng cực cao có trong Sò đỏ

    Sò đỏ Hokkigai Nhật khi đã khứa đôi lưỡi sò cho món Sashimi

    Không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị và hình dáng đặc biệt, Sò đỏ Nhật Hokkigai còn được tín đồ ẩm thực yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Vượt trội hơn hẳn so với thịt bò hay nhiều loại hải sản khác.

    Hàm lượng sắt có chứa trong Sò đỏ cao hơn cả miếng thịt bò T-bone. Chỉ với 9 con Sò đỏ sẽ cung cấp khoảng 24 miligam sắt cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của 1 người trưởng thành.

    Chưa dừng lại ở đó, thịt Sò đỏ còn giàu khoáng chất vi lượng như Kali, Photpho, Mangan, Kẽm và  đặc biệt là Selen - 1 vi chất giúp chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa, có thể phòng chống một số bệnh mãn tính và góp phần xây dựng cơ thể khỏe mạnh lâu dài.

    Ngoài ra, Sò đỏ Nhật Bản Hokkigai còn ít béo và chứa nhiều protein hơn cả hàu hay sò điệp. Trong Sò đỏ có chứa omega-3 rất tốt cho tim mạch và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

    Sò đỏ Nhật Hokkigai - Món ăn thích hợp với mọi đối tượng

    Đảm bảo không chứa chất độc hại và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, loại Sò đỏ Hokkigai này được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và thích hợp dành cho:

    • Những người cần bổ sung dinh dưỡng như trẻ em
    • Phụ nữ mang thai
    • Người già, ốm yếu
    • Những ai muốn có một sức khỏe dẻo dai lâu dài và duy trì cơ thể khỏe mạnh

    Chế biến các món ăn ngon từ Sò đỏ đã được sơ chế và làm sạch

    Sò đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao, dùng cho món sashimi hay sushi đều ngon miệng

    Sò đỏ Nhật là một trong những món ăn được các tín đồ sashimi đặc biệt yêu thích. Và tại Nhật Bản hay tại các nhà hàng sushi đều rất phổ biến món ăn sashimi Sò đỏ này.

    Ngoài ra, những bà nội trợ hay tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể chế biến các món ngon từ Sò đỏ tại nhà để bữa cơm gia đình mình thêm phần đa dạng và phong phú hơn

    Sò đỏ sau khi mua về từ cửa hàng, đa phần đã được sơ chế và làm sạch. Vì vậy, bạn có thể dùng ngay như 1 món sashimi Sò đỏ ăn kèm với gừng đỏ, wasabi và nước tương Nhật.

    Ngoài ra, bạn có thể dùng Sò đỏ để chế biến các món ăn khác như xay nhuyễn Sò đỏ nấu cháo; Sò đỏ xào với dầu oliu, rau xanh,…

    Những lưu ý trong quá trình bảo quản Sò đỏ Nhật Hokkigai

    • Sò đỏ cần được bảo quản trong tủ đông để giữ được vị tươi ngon và chất dinh dưỡng.
    • Sò đỏ khi sử dụng phải được rã đông trong ngăn mát tủ lạnh. Không nên dùng lò vi sóng để rã đông vì như thế sẽ làm sò khô, mất nước và mất đi các chất dinh dưỡng.

    5sfood - Địa chỉ mua Sò đỏ Nhật Bản tươi ngon, chất lượng

    5sFood tự hào là đơn vị cung cấp Sò đỏ Hokkaido chất lượng 

    Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua Sò đỏ Nhật Bản, chỉ cần đến ngay với 5sfood.

    Chúng tôi tự hào là cửa hàng cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp với các sản phẩm hảo hạng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mức giá phải chăng, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

    Địa chỉ mua hàng: 124 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Website: 5sfood.vn

    Điện thoại: 0869.836.236

    Ngoài ra, khi mua hàng tại 5sfood, quý khách còn được tặng kèm thêm nhiều dịch vụ vàng hấp dẫn như:

    • Sơ chế miễn phí tại quầy theo yêu cầu của khách hàng
    • Tặng rau ăn kèm tiện lợi
    • Ship hàng toàn quốc

    Sò đỏ Nhật Bản Hokkigai là món ăn truyền thống xa xỉ trong ẩm thực của đất nước hoa anh đào và được thực khách ở trên khắp thế giới ưa chuộng.

    Nếu quý khách muốn trải nghiệm hương vị ngọt tự nhiên và thơm bùi đậm mùi sữa của Sò đỏ Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với cửa hàng thực phẩm cao cấp 5sfood để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

    Tư vấn đặt hàng
    icon0869.836.236

    (Từ 8h - 19h30 hàng ngày)

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    Tiêu chuẩn Global GAP, 5s
    Giao hàng tận nơi

    Giao hàng tận nơi

    (Nhanh chóng sau 30 phút)
    Miễn phí sơ chế

    Miễn phí sơ chế

    cắt thái theo yêu cầu
    Khách hàng thân thiết

    Khách hàng thân thiết

    (Tích điểm)
      Bình luận
      Bình luận
      Gửi bình luận
      Hệ thống cửa hàng