"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Sashimi bạch tuộc đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc trong các món Nhật. Quý khách có biết vì sao bạch tuộc lại được ưa chuộng đến vậy không? 5sfood sẽ bật mí cho bạn những giá trị dinh dưỡng có trong bạch tuộc Nhật Bản qua bài viết dưới đây.
Bạch tuộc Nhật Bản không những tươi ngon mà còn bổ dưỡng
Bạch tuộc Nhật Bản là loại hải sản tươi ngon, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vốn được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển Nhật Bản nên loại thực phẩm này thường phải trải qua quy trình sơ chế, bảo quản theo những cách riêng mới giữ được hương vị giòn, ngọt, thơm ngon.
Khi đến Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều món ăn được làm từ bạch tuộc, từ món ăn đường phố, cửa hàng bình dân cho đến các món ăn cao cấp trong nhà hàng sang trọng! Bạch tuộc Nhật đã trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực hoa anh đào.
Điểm đặc biệt của bạch tuộc Nhật Bản
Bạn có biết điều gì giúp bạch tuộc Nhật Bản trở nên khác biệt với các loại bạch tuộc khác trên thị trường không?
Có thể nói khi nhắc đến sashimi bạch tuộc, người ta sẽ nghĩ ngay đến bạch tuộc Nhật Bản. Bởi lẽ, trong số các họ nhà bạch tuộc, chỉ có dòng bạch tuộc Nhật Bản mới có đủ điều kiện để trở thành nguyên liệu chính yên tâm - ngon miệng, truyền tải tinh túy của sashimi đến với thực khách:
Bạch tuộc Nhật Bản nhập khẩu tại 5sfood tươi rói, giòn ngọt kết hợp cùng vị cay nồng của mù tạt, chút mặn mòi tự nhiên của nước tương, đã ăn là chỉ muốn ăn thêm mãi.
Sashimi bạch tuộc thanh mát, tươi ngon
Bạch tuộc Nhật Bản còn có tên gọi khác là bạch tuộc khổng lồ. Sở dĩ, thực phẩm tươi sống này có sức hút đến vậy là vì trong nó có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết để bồi bổ cơ thể.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong bạch tuộc Nhật Bản có nhiều vitamin A, B2, B12… một lượng lớn axit béo omega 3 và selenium.
Đây đều là những chất giúp tăng cường sự dẻo dai, cung cấp nhiều năng lượng cho các hoạt động thường ngày của mọi người.
Bên cạnh đó, thịt của bạch tuộc Nhật Bản còn chứa nhiều kẽm, sắt, iot…giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe, tăng cường phát triển thể chất ở mọi đối tượng.
Bạch tuộc không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng
Bạch tuộc Nhật Bản nổi tiếng bởi độ hấp dẫn, tươi ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Nhờ sử dụng thực phẩm cao cấp này, mọi người có thể an tâm hơn về sức khỏe của mình.
Vì trong bạch tuộc Nhật Bản có hàm lượng lớn các chất sắt, kẽm… nên khi chế biến các món ăn, những chất này sẽ hấp thu vào cơ thể, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu ở mọi người.
Bạn là người có thể trạng yếu, thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe? Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi thời tiết đổi mùa?... Đừng quá lo lắng, chỉ cần sử dụng 60-70 gam bạch tuộc Nhật Bản trong thực đơn hằng ngày, những tình trạng trên sẽ nhanh chóng được chữa khỏi.
Bạch tuộc được 5sFood nhập khẩu từ Nhật Bản
Bạch tuộc Nhật Bản giúp tăng khí huyết, giàu chất đạm, chất béo nên rất thích hợp để chế biến các món ăn bổ dưỡng, kích thích vị giác và bồi bổ cho phụ nữ có thai.
Lời khuyên:
Hương vị và giá trị dinh dưỡng của bạch tuộc Nhật Bản là điều hiển nhiên không thể phủ nhận. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo kỹ cơ sở nhập khẩu và phân phối, tránh mua hàng giá rẻ trôi nổi trên thị trường ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
5sFood mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho quý khách nhiều kiến thức hữu ích để có thể chọn mua bạch tuộc Nhật Bản chất lượng chế biến tại nhà.
(Từ 8h - 19h30 hàng ngày)
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Tiêu chuẩn Global GAP, 5sGiao hàng tận nơi
(Nhanh chóng sau 30 phút)Miễn phí sơ chế
cắt thái theo yêu cầuKhách hàng thân thiết
(Tích điểm)
Bình luận