Cồi sò điệp Nhật Bản -Japanese Scallops

    Giá: 1,390,000đ
    Số lượng:

    "Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. 5sFood sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

    Thông tin sản phẩm

    Tại sao cồi sò điệp Nhật Bản lại tốt? Loại hải sản này có thực sự giúp giảm cân, phát triển não bộ và tốt cho tim mạch như lời đồn? 

    Hãy cùng 5sFood tìm hiểu chi tiết về giá trị dinh dưỡng của cồi sò điệp qua bài viết dưới đây.

    Cồi sò điệp là phần thịt được tạc ra từ vỏ của con sò điệp, đây cũng là phần ngon nhất, quý nhất của con sò

    Cồi sò điệp Nhật là gì? Chế biến có khó không?

    Cồi sò điệp Nhật, tiếng Nhật gọi là Hotate, là phần cùi thịt có trong sò điệp. Cồi có màu trắng, gần giống hình trụ, nằm bên trong vỏ với tác dụng giúp thịt sò bám vào vỏ được chắc hơn. 

    Trong các bộ phận của sò điệp, phần cồi sò được cho là ngon và quý nhất vì đây cũng chính là bộ phần chuyển hóa năng lượng và dinh dưỡng cho vỏ và phần thịt sò. 

    Ngoài đem đến cảm giác ngon miệng với vị ngọt thanh, giòn dai khi ăn, cồi sò điệp Nhật còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó, cồi sò điệp được nhiều bà nội trợ ưu ái sử dụng trong các bữa ăn gia đình. 

    Cách chế biến cồi điệp không khó. Với cồi sò điệp Nhật Bản tại 5sFood bạn chỉ cần rửa sạch sau đó chế biến thành các món ăn tùy thích như cồi điệp áp chảo, cồi sò điệp sốt bơ tỏi, cháo cồi sò điệp, cồi điệp xào bông cải, cồi sò điệp rang muối, nướng chao...

    Cồi điệp Nhật loại nào thì tốt?

    Với khí hậu đặc trưng tại vùng biển Hokkaido của Nhật Bản giúp hải sản này giòn ngọt 

    Ở Nhật Bản, sò điệp tập trung phần lớn tại Hokkaido - 1 tỉnh phía Bắc của đất nước mặt trời mọc. Chúng phát triển tự nhiên nhờ nguồn thức ăn chứa nhiều dưỡng chất có trong nước. Và thường đạt tiêu chuẩn khai thác sau từ 5 - 6 năm. 

    Do vậy, sò ở đây luôn được đánh giá cao về kích cỡ và mùi vị. Cồi sò cũng vì thế mà ngon hơn. Đây cũng là lý do vì sao người ta lại muốn tìm đúng loại cồi sò điệp Hokkaido để đảm bảo về dinh dưỡng khi chọn mua.

    Giá trị dinh dưỡng có trong cồi điệp Nhật 

    Cồi điệp giàu đạm, protein; axit béo omega-3, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng 

    Cồi sò điệp Nhật Bản nổi bật với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, bao gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất vi lượng giúp hỗ trợ tối đa sự phát triển toàn diện của cơ thể. 

    Cụ thể, cứ mỗi 84gram cồi điệp có chứa:

    • Calo: 94
    • Chất béo: 1,2 gram
    • Axit béo omega - 3: 333mg
    • Protein: 19,5 gram
    • Vitamin B12: 18% 
    • Canxi: 9% 
    • Sắt: 15% 
    • Magie: 12% 
    • Photpho: 27% 
    • Kali: 12%
    • Kẽm: 18%
    • Đồng 12%
    • Selen: 33%

    Lưu ý: Hàm lượng các chất được tính theo phần trăm của giá trị khuyến nghị hằng ngày (DV).

    Tác dụng tuyệt vời của Cồi sò điệp Nhật Bản

    Đi kèm các giá trị dinh dưỡng, cồi sò điệp Nhật mang đến không ít lợi ích cho sức khỏe người dùng. 

    Hỗ trợ giảm cân

    Quá trình ăn kiêng của bạn sẽ thêm hiệu quả nếu thực đơn có chứa các món từ cồi sò điệp Nhật. Loại nguyên liệu này ít calo nhưng lại mang đến lượng protein dồi dào. Nhờ đó cơ thể vẫn cảm thấy đủ no dù không phải ăn quá nhiều. 

    Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sò điệp Nhật còn hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tăng khả năng đốt cháy năng lượng của cơ thể. Đây là yếu tố chính hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

    Cải thiện chức năng của não bộ

    Nhờ chứa hàm lượng kẽm, vitamin B12, axit béo omega-3, cồi sò điệp Nhật giúp hỗ trợ trí nhớ, đảm bảo khả năng tập trung cho người dùng.

    Vitamin B12 có trong cồi sò điệp Nhật còn là giải pháp giúp giảm mức homocysteine hiệu quả. Nhờ vậy hạn chế nguy cơ suy yếu não bộ, ngăn ngừa đột quỵ tốt hơn.

    Tốt cho hệ thần kinh

    Tương tự vai trò cải thiện chức năng của não bộ, kẽm, vitamin B12, axit béo omega-3 do cồi sò điệp Nhật cung cấp có tác dụng lớn đối với sự phát triển của hệ thần kinh. 

    Đồng thời hạn chế khả năng mắc các bệnh tâm thần như Alzheimer, rối loạn cảm xúc,...

    Hỗ trợ tim mạch

    Ngoài các tác dụng kể trên, cồi sò điệp Nhật còn là cứu tinh cho sức khỏe tim mạch của bạn. Hàm lượng magie và kali trong cồi sò giúp thư giãn mạch máu, thúc đẩy sức khỏe tim mạch, hạn chế tình trạng rung nhĩ, huyết áp cao và các vấn đề khác về tim. 

    Các cơn đau tim, đột quỵ và một số loại ung thư cũng được cho là giảm đáng kể khi sử dụng hợp lý cồi sò điệp trong thực đơn hàng ngày. 

    Mách bạn địa chỉ mua cồi sò điệp Nhật Bản uy tín

    Mua cồi sò điệp Nhật Bản phải chọn địa chỉ uy tín mới đảm bảo đáp ứng tốt về dinh dưỡng và tiêu chuẩn về chất lượng. 

    5sFood là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm hải sản chất lượng 

    Lời khuyên:

    • Cồi sò điệp Nhật có vị thanh ngọt, độ thơm mềm khó cưỡng nên được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em và người già. 
    • Tuy vậy, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp đảm bảo về chất lượng. Phải là sò được sinh trưởng trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm thì các giá trị dinh dưỡng mới được đảm bảo.
    • Với các loại sò điệp nhập khẩu, cần lựa chọn các cửa hàng cao cấp đảm bảo được tiêu chuẩn bảo quản khi nhập khẩu. 

    Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn mua ở đâu thì 5sfood - Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp là địa chỉ lý tưởng cho bạn. 

    Liên hệ ngay 5sfood để được hỗ trợ mua sắm tại:

    • Địa chỉ: 124 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    • Website: 5sfood.vn
    • Điện thoại: 0869.836.236

    Qua bài viết trên, 5sfood hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích để cân nhắc bổ sung cồi sò điệp Nhật Bản vào thực đơn của mình.

    Tư vấn đặt hàng
    icon0869.836.236

    (Từ 8h - 19h30 hàng ngày)

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

    Tiêu chuẩn Global GAP, 5s
    Giao hàng tận nơi

    Giao hàng tận nơi

    (Nhanh chóng sau 30 phút)
    Miễn phí sơ chế

    Miễn phí sơ chế

    cắt thái theo yêu cầu
    Khách hàng thân thiết

    Khách hàng thân thiết

    (Tích điểm)
      Bình luận
      Bình luận
      Gửi bình luận
      Hệ thống cửa hàng